Tặng quà gì cho Nhân viên dịp lễ Quốc Khánh 2/9?

Lễ Quốc Khánh 2/9 sắp cận kề. Doanh nghiệp đang đau đầu tìm những món quà tặng thật ý nghĩa gửi đến Nhân viên, Khách hàng của mình.

Có phải bạn tìm kiếm những món quà vừa sang trọng, vừa mang tính thiết thực? Có phải bạn ngẫm nghĩ nó quá đắt so với ngân sách dự kiến mình đưa ra?

Sathico thấu hiểu những khó khăn mà Doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Chúng tôi đưa ra những gợi ý quà tặng cao cấp, vừa sang trọng, vừa phổ biến trong đời sống thường ngày. Giúp thể hiện sự quan tâm, gắn kết và nâng tầm thương hiệu.

Bộ quà tặng gốm sứ – Quà tặng cao cấp cho Nhân viên dịp lễ Quốc Khánh

Những dòng sứ cao cấp, kết hợp với bàn tay nghệ nhân uyển chuyển. Tạo nên những tuyệt phẩm quà tặng gốm sứ đi vào lòng người. Hứa hẹn đây là sản phẩm quà tặng được ưa chuộng số 1 trong dịp lễ 2/9 sắp đến.

> XEM NGAY: Top 3 quà tặng giá rẻ được Doanh nghiệp mua nhiều nhất 2020

Bộ quà tặng thủy tinh

Bên cạnh dòng sứ, những sản phẩm làm bằng thủy tinh cũng không kém phần bắt mắt, sang trọng. Được làm từ những dòng thủy tinh cao cấp như: Luminarc, Ocean, UG Thái Lan,…Sản phẩm quà tặng từ thủy tinh đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao.

Tặng quà Nhân viên lễ Quốc Khánh với bộ bình ly thủy tinh, lọ hoa thủy tinh trong suốt. Trang trí phòng làm việc hoặc sử dụng ở gia đình đều rất tuyệt. Món quà mang tính thiết thực cao, và dễ in ấn logo công ty lên sản phẩm. Giúp Nhân viên khắc sâu tình cảm của Doanh nghiệp khi nhìn thấy quà tặng. Từ đó, có sự nỗ lực, cống hiến hết mình cho Doanh nghiệp.

> Xem thêm: Những sản phẩm thủy tinh làm quà tặng

Sathico tin rằng với uy tín, kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng đem tới cho khách hàng sự hài lòng là sứ mệnh của Sathico. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

————————————-

SATHICO CHUYÊN CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0931 733 699
Email: info@sathico.vn
Fanpage: Quà tặng Doanh nghiệp – Sathico Đà Nẵng