Quà tặng doanh nghiệp Sathico

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cung cấp quà tặng, Sathico luôn tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực Miền Trung. Sathico – Giải pháp quà tặng thông minh – chúng tôi cung cấp trọn gói về quà tặng, kỉ niệm chương, quà lưu niệm, cúp vinh danh bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu.

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Sathico mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo từ trung cấp đến cao cấp mang giá trị văn hoá và sắc thái riêng biệt:

 • Quà tặng thuỷ tinh – gốm sứ: lọ hoa, ly, chén, bộ tách trà,…
 • Quà tặng thời trang: áo mưa, áo thun, ô – dù, balo – túi xách, bình giữ nhiệt, bút bi – bút gỗ, sổ da, mũ bảo hiểm,…
 • Quà tặng sự kiện, ngày lễ: cúp lưu niệm, kỷ niệm chương, đồng hồ, gấu bông,…
 • Quà tặng công nghệ: pin, sạc dự phòng, usb,…

Chúng tôi mong muốn rằng mỗi sản phẩm từ Sathico mang logo thương hiệu doanh nghiệp khi đến tay người nhận sẽ tạo được niềm vui và hạnh phúc đúng nghĩa trong những dịp đặc biệt như:

 • Chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu,…
 • Các chương trình khuyến mãi.
 • Các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao, kỷ niệm ngày thành lập.
 • Lễ khởi công, khánh thành công trình, lễ ra mắt sản phẩm mới.
 • Hội thảo, hội nghị khách hàng.
 • Các phần thưởng, quà tặng tốt nghiệp, quà tặng lế, tết,…

quà tặng doanh nghiệp Sathico

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm quà tặng đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trên con đường tạo dựng, định vị thương hiệu, tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đồng thời là cầu nối thân thiện với nhân viên; Sathico luôn sáng tạo và không ngừng cập nhật xu hướng để tạo ra các sản phẩm mới lạ nhưng thực tế và hữu dụng, đáp ứng nhu cầu quà tặng ngày càng cao của Quý khách hàng.

Không chỉ khu vực miền Trung, trong tương lai, bằng sự nỗ lực và tận tâm của mình, Sathico sẽ trở thành đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo được tất cả doanh nghiệp trên toàn quốc ưa chuộng và hợp tác.

Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm ngay tại xưởng của chính mình. Đồng thời không ngừng tìm kiếm, liên kết với các xưởng sản xuất lớn, uy tín khác trên thị trường để đảm bảo chất lượng cùng giá thành sản phẩm thấp nhất, giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo, lan toả mạnh mẽ thông điệp và thương hiệu doanh nghiệp đến với cộng đồng.

Phương châm hoạt động

Sathico không chỉ mang lại các sản phẩm quà tặng chất lượng cao, đẹp, tinh tế mà còn luôn thấu hiểu, trân trọng tình cảm của người tặng và chú tâm đến cảm xúc, mong muốn của người nhận. Chính vì vậy mỗi món quà khi đến doanh nghiệp và được trao tận tay khách hàng đều mang trong đó tất cả tâm huyết, yêu thương và sáng tạo không ngừng của đội ngũ Sathico.

Tại sao chọn sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của Sathico?

Là một công ty quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động… Sathico tự tin với:

 • Sản phẩm uy tín chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá thành hợp lý
 • Dịch vụ chu đáo, nhanh chóng, giao hàng đúng hạn, đúng thiết kế đã thống nhất ban đầu.
 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, cảm nhận thẩm mỹ tốt, giàu đam mê và nhiệt huyết với nghề.
 • Bộ phận tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá cho sự tồn tại và và phát triển của chúng tôi. Hãy để Sathico – Quà tặng doanh nghiệp được trở thành “sứ giả” gắn kết, tôn vinh hình ảnh thương hiệu thông qua những món quà chất lượng, thẩm mỹ, mang đậm dấu ấn cá nhân của Quý doanh nghiệp.