Đ𝐨̛𝐧 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̛𝐧 𝟑𝟎𝟎𝟎 𝐒𝐚̉𝐧 𝐏𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐕𝐨̛́𝐢 Đ𝐨̂́𝐢 𝐓𝐚́𝐜 𝐌𝐈𝐃𝐎𝐑𝐈

Đơn hàng hơn 3000 sản phẩm bao gồm balo, bộ đồ ăn 9 món và áo mưa dành tặng cho nhân viên nhân dịp sinh nhật của công ty.

 

Sathico hân hạnh là đơn vị cung cấp các vật phẩm quà tặng thường niên cho công ty Midori Việt Nam thuộc tập đoàn Midori Anzen Nhật Bản. Điều này là một minh chứng cho sự tin tưởng hợp tác giữa Midori và quà tặng doanh nghiệp Sathico.

Chuẩn bị hàng:

Khâu vận chuyển hàng :

Chất hàng lên hết trên xe :

Giao hàng đến công ty Midori:

Những sản phẩm quà tặng này không chỉ là biểu tượng của sự tri ân mà còn là cách tuyệt vời để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Midori trong cộng đồng và đối tác kinh doanh.

🏭 Quà tặng doanh nghiệp 𝑺𝒂𝒕𝒉𝒊𝒄𝒐 tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng số lượng lớn hàng đầu miền Trung. Sở hữu một quy trình sản xuất tận xưởng với quy mô lớn, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và độc đáo.

🤝 Hợp tác cùng 𝑺𝒂𝒕𝒉𝒊𝒄𝒐, quý khách sẽ nhận được:

✅Giao mẫu miễn phí sau 2 ngày chốt thiết kế
✅ Bao giá đúng chất lượng trên toàn thị trường ngành
✅ Được tặng voucher làm nội thất cao cấp.
✅ Được tặng voucher mua hàng điện máy chính hãng giá rẻ.
✅ Được tích luỹ đơn hàng với những phần quá giá trị như ipad, iphone, macbook…
🎁 Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành quà tặng doanh nghiệp, 𝑺𝒂𝒕𝒉𝒊𝒄𝒐 luôn cập nhật xu hướng mới nhất trong ngành, cung cấp đa dạng các sản phẩm từ quà tặng cá nhân như: áo thun, nón, mũ, áo mưa, dù, nón bảo hiểm đến các sản phẩm thiết kế đặc biệt như bộ ly, ấm trà, đồng hồ và nhiều hơn nữa.
☎️ Liên hệ ngay 𝑺𝒂𝒕𝒉𝒊𝒄𝒐 để được hỗ trợ tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!
𝐒𝐚𝐭𝐡𝐢𝐜𝐨 – 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡